Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

Câu chuyện khách hàng

Câu chuyện khách hàng

Cải tạo nhà – phương án nâng cao chất lượng cuộc sống nên áp dụng ngay

Cũng như bao cặp vợ chồng khác, chị B.T cùng ông xã đã có tổ ấm riêng sau nhiều năm kết hôn và trải qua nhiều sóng gió. Giờ đây cuộc sống của gia đình chị đã có một không gian sống lý tưởng, đáng mơ ước nhưng hành trình để có được ngôi nhà ưng ý như hiện tại cũng phải trải qua biết bao chông gai, thăng trầm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chị B.T về quá trình xây dựng, kiến tạo ngôi nhà hiện tại nhé!

Câu chuyện khách hàng

D&D House – “Người bạn” đồng hành lý tưởng khi xây nhà

Làm nhà, xây dựng tổ ấm là những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tuy thế, không phải lúc nào quá trình xây nhà, về nhà mới cũng được suôn sẻ. Lắng nghe câu chuyện dưới đây của chị T.U sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để đối mặt với khó khăn trong quá trình làm nhà.”

câu chuyện khách hàng

Tự thi công nội thất nhà liệu có khả thi?

Ngôi nhà là tài sản vô giá của mỗi gia đình bởi nó không chỉ là mái ấm để trở về mà còn là nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc yêu thương của cả nhà. Vì vậy, khá nhiều người muốn dành thời gian tự tay chọn lựa vật liệu, đồ nội thất để bày trí ngôi nhà theo phong cách riêng. Tuy nhiên, việc đó liệu có thực sự khả thi? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện dưới đây từ anh M.H.

Câu chuyện khách hàng

“Thay áo mới” cho ngôi nhà cũ với phong cách hiện đại tối giản

Bất kỳ gia đình nào cũng đều muốn cải tạo và biến tấu lại nội thất, đổi cách sắp xếp để không gian đem lại cảm giác dễ chịu mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Câu chuyện của gia đình anh Đ.H dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp thay thế, làm mới nội thất nhà. 

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail