Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

D&D House – “Người bạn” đồng hành lý tưởng khi xây nhà

Làm nhà, xây dựng tổ ấm là những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tuy thế, không phải lúc nào quá trình xây nhà, về nhà mới cũng được suôn sẻ. Lắng nghe câu chuyện dưới đây của chị T.U sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để đối mặt với khó khăn trong quá trình làm nhà.”

” Sau nhiều năm cố gắng kiếm tiền, vợ chồng tôi cũng đã dành ra một khoản để xây nhà, lấy chỗ ở rộng rãi, thoải mái bởi các con cũng đã lớn, đã đến tuổi dựng vợ gả chồng. Từ thiết kế bản thô đến thiết kế nội thất, cả hai vợ chồng đều cẩn thận trao đổi với các đơn vị từ trước khi khởi công. Bởi lẽ vợ chồng tôi khá kỹ tính nên muốn xây dựng có kế hoạch, tôi cũng là người biết tính toán nên đã chọn thuê thiết kế trước, ký hợp đồng sớm để dự trù kinh phí chuẩn hơn.

Nhà tôi bắt đầu xây được hơn tháng thì bố chồng tôi đột nhiên ngã bệnh. Ông bị bệnh tim và bắt buộc phải phẫu thuật, chi phí lên đến vài trăm triệu. Vợ chồng tôi lâm vào bế tắc bởi không biết xoay sở tiền ở đâu. Cả nhà chỉ còn đúng khoản tiền xây nhà đã được lên kế hoạch rõ ràng. Nếu phải dùng tiền này chạy chữa cho ông nội tụi nhỏ thì không biết ngôi nhà của chúng tôi có hoàn thành nổi không.

Câu chuyện khách hàng

Nếu không nhờ đội ngũ D&D House điều chỉnh thiết kế, có lẽ ngôi nhà sẽ chỉ được xây thô, không có nội thất

Mất ngủ nhiều đêm, tôi cũng động viên chồng rằng bố là người sinh thành ra anh nên mình cần lo cho bố, chuyện nhà cửa có thể dở dang, có thể phải nán lại vài năm cũng phải chấp nhận. Hai vợ chồng cũng đồng lòng như vậy nhưng vẫn buồn vì mọi dự định giờ đây đều sụp đổ. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với đơn vị xây dựng, họ có thông cảm và cố gắng kéo dài thời gian trả tiền.

Thiết kế nội thất trong nhà do D&D House đảm nhận. Đơn vị này tôi được người sếp ở công ty giới thiệu cho bởi nhà chị cũng từng làm và rất ưng ý. Tôi liên hệ với bạn phụ trách dự án chia sẻ tình hình tài chính của vợ chồng và hỏi xem có cách nào hoãn hợp đồng lại. Nghe xong bạn trấn an tôi và cho biết công ty có thể hỗ trợ gia đình tôi chỉnh sửa lại thiết kế phù hợp với ngân sách. Bạn còn nói thêm là làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn, gia đình tôi sẽ không phải đợi có thêm tiền mới làm được, cũng không cần phải hủy hợp đồng nữa.

Câu chuyện khách hàng

Nội thất trong nhà sau khi được hoàn thiện

Đúng là trong cái rủi vẫn có cái may. Bố chồng tôi giờ đã khoẻ mạnh trở lại và mừng nhất là hai vợ chồng vẫn hoàn thiện ngôi nhà theo đúng kế hoạch. Có lẽ không nhờ giải pháp của D&D House, gia đình tôi phải chờ đến 1 năm sau mới có thể dọn vào nhà mới.”

Làm nhà là việc quan trọng nên người Việt Nam thường xem tuổi, xem ngày để việc thi công được thuận lợi. Dù vậy, đôi khi sẽ có những sự cố xảy ra khiến cho gia đình gặp khó khăn, mọi dự định hoàn thiện ngôi nhà có thể phải tạm hoãn. Tuy nhiên, với sự đồng hành của D&D House, quá trình thi công vẫn sẽ thuận lợi và đảm bảo đúng tiến độ.

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail