Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

Tự thi công nội thất nhà liệu có khả thi?

Ngôi nhà là tài sản vô giá của mỗi gia đình bởi nó không chỉ là mái ấm để trở về mà còn là nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc yêu thương của cả nhà. Vì vậy, khá nhiều người muốn dành thời gian tự tay chọn lựa vật liệu, đồ nội thất để bày trí ngôi nhà theo phong cách riêng. Tuy nhiên, việc đó liệu có thực sự khả thi? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện dưới đây từ anh M.H.

“Tôi mới mua được một căn hộ chung cư nhỏ sau chục năm tích lũy từ khi ra trường đi làm. Muốn biến nó thành một ngôi nhà độc đáo, mang đậm “chất” riêng nên tôi đã dành thời gian tìm tòi, học hỏi để tự tay thiết kế và sắp xếp nội thất theo ý mình. Sau khi hoàn tất chi phí mua nhà, tôi cũng chỉ còn ít tiền nên nghĩ rằng sẽ khó có thể thuê các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Tự mò mẫn hơn 1 tháng, tôi cũng có được một bản vẽ ưng ý sau khi tham khảo trên Youtube, Pinterest. Dù rất nản và lo ngại không biết khi nào mới có thể hoàn tất nội thất trong nhà nhưng tôi vẫn cố gắng đến cùng. Tôi tìm đến những xưởng gỗ lớn để tìm vật liệu tự đóng bàn ghế, tủ, kệ. Sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi cũng đã tìm được một xưởng có rất nhiều loại gỗ rẻ, tuổi thọ cao, khi ra thành phẩm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

câu chuyện khách hàng

Không gian được thiết kế bởi anh M.H và thi công bởi đội ngũ D&D House

Thấy tôi say sưa chọn lựa, tính toán, mấy anh thợ ở đó mới khuyên nên thuê các đơn vị thi công cho đỡ cực. Tôi chỉ cười trừ bộc bạch rằng vì không còn nhiều tiền nên muốn tự làm hết. Bạn quản lý tại đó nghe vậy bèn đến cho tôi số của D&D House – một đơn vị thi công khá có tiếng trên thị trường. Tôi cũng tặc lưỡi cho qua bởi tôi biết công ty nào cũng như nhau, giá thành thi công khá đắt.

Mua tạm một ít gỗ về, tôi bắt tay vào làm chiếc kệ để giày dép đầu tiên. Mất đến mấy ngày không được nghỉ ngơi, tôi bỗng dưng chán nản, lo ngại không biết khi nào mới hoàn thành xong nội thất cả nhà. Chợt nhớ đến lời bạn quản lý bên xưởng gỗ, tôi cũng thử gọi đến số của D&D House, cũng chia sẻ thẳng thắn rằng mình đã có sẵn bản vẽ, có sẵn ý tưởng nhưng không có nhiều thời gian để tự làm do kinh phí hạn hẹp.

câu chuyện khách hàng

Thiết kế phòng làm việc đơn giản theo ý tưởng của anh M.H

Nắm bắt được vấn đề của tôi, bạn tổng đài viên chuyển máy ngay cho bạn thuộc nhóm thi công. Sau khi nghe tôi chia sẻ, nhân viên của D&D House đã có ngay giải pháp và tư vấn tôi nên chọn những gói dịch vụ có mức giá thấp để được hỗ trợ thi công. Tính toán một hồi thấy cũng đủ tiền, tôi bèn liên hệ lại D&D House để đặt lịch thi công. Chỉ sau 2 tuần, nội thất ngôi nhà đã được hoàn tất mà chi phí còn thấp hơn dự kiến ban đầu của tôi. Nếu để tôi tự làm, có lẽ đến sang năm vẫn chưa hoàn thiện được.”

Tự chọn vật liệu, đồ nội thất để thi công, bày trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt là việc gia chủ nào cũng muốn. Các thành viên trong gia đình sẽ trân trọng “tổ ấm” hơn khi có những kỷ niệm tự tay sắp xếp, trang trí nhà cửa. Tuy vậy, chúng ta đều có những công việc riêng và quỹ thời gian hạn hẹp nên thực hiện việc này không hề đơn giản. Bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế và D&D House sẽ giúp bạn biến nó trở thành một không gian mang đậm dấu ấn cá nhân.

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail