Chính sách giao nhận và đổi trả hàng của D&D HOUSE

Giao nhận hàng hóa

1. Phương tiện giao hàng và cách thức giao hàng

Đối với những mặt hàng có kích thước nhỏ gọn sẽ được D&D HOUSE sử dụng các phương tiện như xe ba gác hoặc xe gắn máy để có thể linh động, hạn chế tình trạng kẹt xe, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
Những mặt hàng có kích thước lớn như: salon gỗ, giường ngủ gỗ, tủ quần áo,… hoặc đơn hàng có nhiều sản phẩm sẽ được chúng tôi vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, có đội ngũ nhân viên theo sát và luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

2. Phạm vi giao hàng​

    2.1 Quy định

TP. Hồ Chí Minh khu vực nội thành: Quận 1, 2, 3, 4,5, 6,7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè.

TP. Hồ Chí Minh khu vực ngoại thành: Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ.

Tỉnh: các tỉnh, thành khác trừ khu vực TP.Hồ Chí Minh.

    2.2 Bảng phí giao hàng

– Áp dụng đối TP.Hồ Chí Minh khu vực nội thành:

Giá trị đơn hàng

Phí giao hàng

Dưới 4,000,000

200,000/Đơn hàng
Trên 4,000,000

Miễn phí

– Đối với đơn hàng giao ngoài phạm vi Khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh:

  • Chi phí giao hàng sẽ được tính là 10.000 VND/km (Mười nghìn đồng trên một cây số). Chưa bao gồm VAT*. Khoảng cách tính phí từ Trung tâm TP.HCM (Chợ Bến Thành) đến địa điểm giao hàng trừ đi 10 km và phí này sẽ được thông báo trước khi lập đơn hàng. Ví dụ cách tính phí chuyển hàng đi tỉnh:

Khách hàng ở Biên Hòa, Đồng Nai thì cách tính khoảng cách chịu phí vận tỉnh như sau:

=> Dựa trên bản đồ Google Map, khoảng cách từ Chợ Bến Thành đến Long An là 35 km. Như vậy khoảng cách chịu phí là: 35 km – 10 km = 25 km

=> Phí vận chuyển khách hàng phải chịu là: 25 x 10.000 = 250.000 VND (Hai trăm năm mươi nghìn đồng)

  • Thời gian giao hàng tính từ thời điểm chốt đơn hàng, được quy định theo bảng:

Thời gian giao

Giá trị đơn hàng

1 – 2 ngày

Trên 20.000.000

1 – 3 ngày

Dưới 20.000.000

Thời gian giao hàng có thể sớm hơn thời gian quy định theo bảng.
Quý khách sẽ nhận được thời gian chính xác sau khi đặt hàng thành công.

  • Việc bảo hành được áp dụng như sản phẩm được bán ra tại TP.HCM tuy nhiên thời gian đáp ứng có thể lâu hơn bình thường do khoảng cách về địa lý.

D&D HOUSE có trách nhiệm tư vấn cách giao và nhận hàng qua dịch vụ các chành xe liên tỉnh nếu như phương án giao nhận đó là thuận tiện nhất hoặc khi khách có nhu cầu.

Đổi trả hàng hóa

Thời gian đổi trả hàng

Ngay khi nhận hàng, đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mã sản phẩm đã đặt thì khách hàng có quyền phản ánh lại với ddhouse.vn và yêu cầu được trả và hoàn lại 100% số tiền. D&D HOUSE Không Chấp Nhận Trả Hàng khi đã hoàn tất giao hàng sau 24 giờ và chỉ chấp nhận Đổi Hàng trong thời gian 7 ngày nếu mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả do khách hàng chịu.

Điều kiện đổi hàng

1. Đơn hàng mới nằm trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ ngày giao hàng. Ví dụ: Ngày mua là ngày 14/01/2020 thì thời hạn muộn nhất để được đổi hàng là ngày 20/01/2020

2. Sản phẩm mới muốn đổi phải có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ. Ví dụ quý khách mua Sản phẩm A có giá 1.000.000 đồng, muốn đổi sang sản phẩm B thì sản phẩm B phải có giá trị bằng 1.000.000 đồng hoặc lớn hơn (quý khách phải bù thêm).

3. Sản phẩm mới muốn đổi phải còn hàng trong kho, nếu không còn quý khách phải đợi sản xuất.

4. Sản phẩm được đổi phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị biến dạng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, vẫn còn giữ hoá đơn, phiếu bảo hành và bao bì.

5. Quy trình giải quyết khiếu nại đổi cho khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi nhận được email hoặc tin nhắn xác nhận của quý khách  về tình trạng sản phẩm.

6. Trong mọi trường hợp D&D HOUSE là bên đưa ra phán quyết cuối cùng.

Các chính sách liên quan:

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật

Chính sách thanh toán và xử lý khiếu nại