Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Văn phòng chính là bộ mặt đại diện cho công ty của bạn, là nơi để bạn tạo ấn tượng với khách hàng và thúc đẩy động lực để nhân viên phát triển. Vì thế bạn không nên bỏ qua tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng.

noi-that-van-phong

Những điều bạn cần biết về thiết kế nội thất văn phòng

Lên ý tưởng thiết kế

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cần bám sát định hướng của công ty. Ngoài ra nguyên tắc ưu tiên hàng đầu là nên chú trọng vào không gian. Tạo được không gian văn phòng làm việc rộng rãi, thoải mái sẽ giúp mọi người dễ di chuyển, tinh thần làm việc của nhân viên sẽ tốt hơn, tăng cường khả năng sáng tạo của tất cả thành viên trong công ty. 

Bên cạnh đó yếu tố ánh sáng và cây xanh cũng là hai ý tưởng độc đáo mà bạn nên cân nhắc đưa vào thiết kế nội thất công ty của mình.

Định hình phong cách thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế riêng biệt sẽ tạo điểm nhấn cho công ty bạn không bị nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác. Tuy nhiên lựa chọn phong cách thiết kế cũng cần liên hệ với lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Phong cách này nên được thể hiện qua màu sắc, logo, bàn ghế, nội thất bên trong và cả thiết kế bên ngoài văn phòng. 

Bạn cũng cần lưu ý không nên kết hợp quá nhiều phong cách trong cùng một không gian, điều này sẽ chỉ khiến mọi người bị “ngợp” với quá nhiều chi tiết lộn xộn, không liên quan đến nhau. Thế nên chỉ cần chọn một phong cách chủ đạo duy nhất và xác định từ giai đoạn thiết kế cho đến thi công.

Lựa chọn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Việc tự thiết kế nội thất văn phòng công ty không hề dễ dàng, vì thế lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để phụ trách là nhu cầu vô cùng chính đáng. Không giống như nhà ở, nội thất văn phòng công ty có nhiều yếu tố đặc thù hơn trong khâu thiết kế và thi công. Đặt niềm tin vào dịch vụ thiết kế nội thất uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Đồng thời với những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp họ sẽ nhìn nhận rõ hơn tính công năng trong các phòng ban để có cách sắp xếp và bố trí hợp lý. Ngoài ra họ cũng sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng, chất liệu sử dụng phù hợp với phong cách chủ đạo mà bạn mong muốn.

bàn ghế văn phòng

Bạn nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại D&D House?

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Với D&D House, nội thất văn phòng phải có sự thống nhất và đồng bộ về phong cách, màu sắc, chất liệu,…mới có thể làm nên sự chuyên nghiệp của một công ty. D&D House hiểu rõ làm thế nào để khẳng định vị trí của mình trong mắt khách hàng thông qua bộ mặt của doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn tạo được ấn tượng trong mắt bất kỳ ai ghé đến công ty bạn dù chỉ một lần.

Tạo ấn tượng với khách hàng

Khách hàng chính là đối tác quan trọng cần tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Tạo niềm tin và uy tín cho doanh nghiệp thông qua diện mạo của công ty không bao giờ là dư thừa. Ngoài yếu tố nhân sự thì hạ tầng, cơ sở vật chất cũng là điều để khách hàng đánh giá chất lượng và mức độ uy tín của doanh nghiệp. Thông thường những văn phòng có thiết kế nội thất rộng rãi, nhiều cây xanh, không gian làm việc thoáng đãng sẽ gây ấn tượng mạnh và tạo cảm giác thoải mái với những khách hàng tiềm năng lần đầu đến với công ty.

Thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên

Đối với những người dành 8-10 tiếng một ngày tại văn phòng làm việc thì công ty không khác gì ngôi nhà thứ hai của họ. Khi không gian làm việc được chăm chút tỉ mỉ, thoáng đãng và gọn gàng chắc chắn sẽ giúp họ gia tăng thêm nhuệ khí và tinh thần làm việc. Điều này càng quan trọng hơn đối với các công ty chuyên về sáng tạo. Không gian và nội thất của phòng làm việc có tác động không hề nhỏ đến năng suất và khả năng sáng tạo của nhân viên. Ngoài ra, môi trường làm việc đẳng cấp cũng được xem là một loại phúc lợi để bạn thu hút các nhân tài về với công ty của mình.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của D&D House bạn sẽ tiết kiệm được cơ số thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần cho D&D House biết những ý tưởng của bạn, phong cách mà bạn lựa chọn, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, định hướng công ty bạn thế nào,…đội ngũ D&D House chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những bản thiết kế bám sát yêu cầu. Đồng thời D&D House sẵn sàng tư vấn những vấn đề chuyên môn giúp bạn có cái nhìn tổng thể và hoàn thiện hơn trong việc thiết kế và sắp xếp nội thất văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

nhân viên làm việc

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Xác nhận thông tin

Nhân viên của D&D House sẽ xác nhận thông tin sau khi tiếp nhận liên hệ từ khách hàng.

Gặp gỡ, trao đổi

D&D House sẽ đến gặp trực tiếp và trao đổi cùng khách hàng để tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng, sau đó sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Trao đổi và hoàn tất ý tưởng

Khách hàng và D&D sẽ trao đổi, góp ý để đi đến ý tưởng cuối cùng trước khi tiến hành thiết kế.

Khảo sát hiện trạng công trình

Nhân viên D&D House sẽ đến khảo sát trực tiếp công trình cần thiết kế.

Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế sau khi đã khảo sát và lên ý tưởng.

Phối cảnh 3D

D&D House sẽ trình bày toàn bộ mẫu vật liệu theo thiết kế phối cảnh 3D để khách hàng lựa chọn.

Gửi khách hàng bản vẻ hoàn thiện

Sau khi chỉnh sửa và thống nhất bản vẽ cuối cùng, D&D House sẽ gửi khách hàng bản vẽ hoàn thiện.
1 ngày
3 ngày
3 ngày
1 ngày
1 ngày
7 ngày
1 ngày

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng tại D&D House

Phí thiết kế tại D&D House dao động trong khoảng 180.000 – 250.000 đồng/m2 tùy độ khó và yêu cầu của mỗi công trình, D&D House chỉ tính phí dựa trên diện tích cần thiết kế. Ngoài ra việc tư vấn và khảo sát công trình là không tính phí.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH (đồng/m2)
Hiện đại
Tối giản
Luxury
Scandinavian
Modern Classic
Indochine
Neo Classic
Tân cổ điển
Cổ điển
180.000
180.000
200.000
200.000
200.000
220.000
220.000
250.000
250.000
BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH (đồng/m2)
Hiện đại
Tối giản
Luxury
Scandinavian
180.000
180.000
200.000
200.000
Modern Classic
Indochine
Neo Classic
Cổ điển | Tân cổ điển
200.000
220.000
220.000
250.000

Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn thi công với đội ngũ của D&D House, bản thiết kế sẽ hoàn toàn miễn phí (với điều kiện phí thiết kế không vượt quá 6% hợp đồng thi công). Để tìm hiểu rõ hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với D&D House, chúng tôi có đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN D&D HOUSE ???

D&D House luôn tâm niệm nhu cầu của khách hàng chính là nền tảng tạo nên những ý tưởng và sáng tạo tuyệt vời. Thế nên D&D House luôn lắng nghe những tâm tư, trải lòng, cố gắng đồng cảm với suy nghĩ, sở thích của khách hàng để kiến tạo nên những công trình nội thất nghệ thuật mà không mất đi phong cách của gia chủ. D&D House xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên cơ sở tương tác, trao đổi, lắng nghe mọi nhu cầu, ý kiến đóng góp và lấy đó làm động lực phát triển mỗi ngày.

D&D House giúp khách hàng hóa giải các nan đề về diện tích, không gian, địa thế,…để đưa ra phương án thiết kế tối ưu và gợi ý các chất liệu phù hợp nhất. Những thiết kế và sản phẩm của D&D House luôn dựa vào tình trạng thực tế của mỗi công trình nhằm tối ưu không gian và công năng, hạn chế khó khăn trong quá trình sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho không gian sống của bạn.

Trách nhiệm của D&D House là cung cấp dịch vụ và giải pháp thiết kế với mức chi phí hợp lý nhất dành cho mọi khách hàng. Để san sẻ và giúp khách hàng giảm áp lực kinh tế, trong tất cả các phương án đề xuất D&D House luôn cân nhắc và tính toán chi phí sao cho có lợi nhất với ngân sách của quý khách.

Đội ngũ thiết kế của D&D House luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm và nỗ lực trong mỗi dự án, không ngừng học hỏi, phát triển khả năng sáng tạo. Đồng thời, đội ngũ vẫn không quên nắm bắt, tiếp thu ý tưởng và nguyện vọng của khách hàng để vẽ nên chính xác những gì khách hàng mong muốn. Đối với D&D House mỗi công trình chính là một tác phẩm nghệ thuật, một bước tiến mới trong hành trình kiến tạo không gian sống cho người Việt Nam.

Nội thất văn phòng phần nào thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, đầu tư để có một diện mạo đẹp và chuyên nghiệp là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ D&D House qua Fanpage hoặc hotline 0932.165.125 để được tư vấn miễn phí nhé.

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail