Dự án chung cư

Dự án chung cư

Phong cách thiết kế nội thất ngày càng đa dạng, mỗi phong cách đều mang một vẻ đẹp riêng. D&D House tổng hợp thông tin về phong cách nội thất để bạn dễ dàng lựa chọn phong cách phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất phong cách Bohemian

Bohemian là gì? Có gì đặc sắc trong phong cách thiết kế nội thất Bohemian?

Bohemian là phong cách xuất hiện từ rất lâu, đây là phong cách thể hiện sự mộc mạc, phóng khoáng, không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất. Hãy cùng D&D House tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất Bohemian là như thế nào nhé.

Top 25 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất 2021

Top 25 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất 2021

Trước khi tiến hành thiết kế nội thất cho nhà của mình, chắc chắn bạn sẽ đi tìm hiểu rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Sau đây D&D House sẽ giúp bạn có được thông tin tổng hợp về 25 phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay, để bạn dễ dàng tham khảo và so sánh hơn.

Phong cách nội thất Nhật Bản

Phong cách nội thất Nhật Bản – Vẻ đẹp của sự tinh tế

Nhà ở của người Nhật luôn hướng đến sự gọn gàng, phóng khoáng và hạn chế sử dụng những đồ nội thất rườm rà, nhiều họa tiết. Sau đây, hãy cùng D&D House tìm hiểu các nét đặc trưng trong thiết kế nội thất của Nhật Bản qua bài viết này nhé.

phong cách nội thất retro

Phong cách Retro – Mang đến không gian sống đầy màu sắc

Thật ra phong cách Retro không xa lạ đối với chúng ta. Ít nhất một lần bạn đã thấy qua thiết kế này chỉ là chưa biết gọi tên như thế nào thôi. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về phong cách Retro trong thiết kế nội thất là như thế nào nhé. 

Phong cách Tropical – Mang thiên nhiên vào tổ ẩm của bạn

Phong cách Nhiệt đới hay còn gọi là phong cách Tropical (Tropical Style) được xem là một trong những phong cách thiết kế nội thất độc đáo. Phong cách này chú trọng đưa cây cối vào không gian sống, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Họa tiết tinh xảo của phong cách tân cổ điển

Phong cách nội thất Tân cổ điển (Neoclassical) – Đẳng cấp của sự sang trọng

Phong cách nội thất Tân cổ điển hay còn gọi là Neo Classical không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên vì sao phong cách này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Ưu thế nổi bật của thiết kế này là gì? Nội dung sau sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Phong cách thiết kế Bắc Âu - Scandinavian

Phong cách thiết kế Bắc Âu (Scandinavian) – Cuốn hút bởi sự tinh tế

Nếu bạn là người thích sự sang trọng, tinh tế nhưng không cần các chi tiết quá cầu kỳ thì phong cách Bắc Âu chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phong cách Bắc Âu hay còn gọi là phong cách Scandinavian đang được rất nhiều người lựa chọn để thiết kế không gian nhà ở.

Thiết kế nội thất phong cách Vintage - Nét đẹp cổ điển thanh thoát

Thiết kế nội thất phong cách Vintage – Nét đẹp cổ điển thanh thoát

Nếu bạn biết cách đưa phong cách này vào thiết kế nhà ở chắc chắn bạn sẽ sở hữu không gian sống cực kỳ lãng mạn và nên thơ. Sau đây D&D House sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin xung quanh phong cách thiết kế nội thất Vintage và các ý tưởng có thể đem vào áp dụng cho ngôi nhà của bạn.