Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

Emerald Tân Phú – Căn hộ Duplex – 1PN – 200m2

Vị trí thực hiện

Chung cư Emerald Tân Phú

Phong cách thiết kế

Hiện đại kết hợp Luxury

Chủ đầu tư

chị Ngọc Hà

Loại nhà - Diện tích

Căn hộ thông tầng (Duplex) – 200m2

Hạng mục thi công

Thi công hoàn thiện và thi công nội thất

Năm thực hiện

Tháng 03/2020
HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Chị Ngọc Hà là một người có gu thẩm mỹ cao, đặc biệt yêu thích thời trang cao cấp và chị đã chọn phong cách Hiện đại kết hợp với phong cách Luxury cho căn hộ thông tầng của mình (Duplex). Trên thực tế đây là căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ nhưng chị Hà đã dành hẳn 1 căn phòng riêng biệt để thiết kế thành phòng thay đồ.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế theo kiến trúc Hiện đại phong cách Châu Âu với tông màu trầm ấm. Thiết kế đèn trần cao cấp và hệ thống đèn âm tường khoa học mang đến ánh sáng hài hòa cho căn phòng. Mặc dù có thiết kế tối màu nhưng hệ thống đèn sẽ vẫn đảm bảo đầy đủ ánh sáng bao phủ cho toàn bộ căn hộ.

căn hộ Duplex Tân Phú

Ngoài ra, thiết kế cửa kính lớn là phương pháp giúp bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa.

căn hộ Duplex Tân Phú

căn hộ Duplex Tân Phú

Nội thất phòng ngủ liền kề phòng thay đồ

Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế liên thông với phòng thay đồ có tông màu chủ đạo nâu trầm tương tự phòng khách. Trong phòng đươc lắp đặt đèn vàng dịu mắt, đảm bảo tạo được không gian nhẹ nhàng, dễ chịu cho quá trình nghỉ ngơi. Đặc biệt sử dụng kệ treo vừa thể hiện rõ nét sự hiện đại đem đến nét đẹp tinh tế cho toàn bộ không gian.

căn hộ Duplex Tân Phú

căn hộ Duplex Tân Phú

Phòng thay đồ xây liên thông với phòng ngủ cũng có thiết kế sang trọng không kém. Thiết kế tủ đụng trần, đèn trần sang trọng đi cùng với cửa kính thể hiện đẳng câp của chủ nhân.

căn hộ Duplex Tân Phú

căn hộ Duplex Tân Phú

căn hộ Duplex Tân Phú

căn hộ Duplex Tân Phú

căn hộ Duplex Tân Phú

Trên đây là hình ảnh thiết kế của căn hộ cao cấp Duplex tại Tp.HCM mà D&D House đã thực hiện cho khách hàng của mình. Nếu cần tư vấn về nội thất bạn đừng ngần ngại liên hệ D&D House thông qua Fanpage hoặc hotline 0932.165.125 nhé.

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail