Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

Chung cư Hà Đô – Căn hộ 2PN – 84m2

Vị trí thực hiện

Khu chung cư Hà Đô Centrosa Garden

Phong cách thiết kế

Hiện đại

Chủ đầu tư

Anh Đức Thịnh

Loại nhà - Diện tích

Căn hộ 2 phòng ngủ – 84m2

Hạng mục thi công

Thi công nội thất phòng ngủ – phòng khách – nhà bếp

Năm thực hiện

Dự kiến tháng 03/2022
HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Chung cư Hà Đô Centrosa Garden được xem là một nơi an sinh cao cấp với chuẩn mực sống hiện đại cùng với hệ thống tiện ích và dịch vụ lý tưởng. Vì vậy gia đình anh Thịnh rất xem trọng trong việc thiết kế nội thất căn hộ để mang lại một không gian sống hoàn hảo cả bên trong lẫn bên ngoài cho cả gai đình. D&D House rất vinh dự vì được gia đình chị Vy tin tưởng giao phó công việc thiết kế không gian nội thất căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 84m2 của gia đình.

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế 3D dự án căn hộ của anh Thịnh và đang đợi đến ngày thi công vào tháng 03 năm sau. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi, hy vọng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều ý tưởng để thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phònh khách hiện đại, bố trí đồ nội thất vừa đủ, hạn chế dùng đồ quá lớn sẽ chiếm nhiều không gian khiến cho tổng thể căn hộ trông chật chội. Các họa tiết hay tranh trang trí trên tường là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho căn hộ của chị Vy.

Các gam màu trung tính như xám, nâu, trắng, màu be, kem rất được ưa chuộng trong phong cách nội thất Hiện đại. Căn hộ chủ yếu sử dụng màu xám kết với nội thất màu gỗ tự nhiên đem đến cảm giác ấm áp và thư thái cho tổng thể căn hộ.

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

Thiết kế nội thất nhà bếp

Nhà bếp được ngăn tách bằng kệ trang trí cao đụng trần. Diện tích nhà bếp tuy hơi khiêm tốn nhưng nhờ biết cách bố trí gọn gàng, hợp lý và khoa học nên nhìn vào không hề bị rối mắt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Hai căn phòng ngủ với thiết kế và màu sắc chủ đạo tương đồng với tổng thể, đều sử dụng tông mài xám trắng. Ngoài ra, anh Thịnh và chị Vy ưu tiên sử dụng các loại kệ, tủ dạng treo để không gian phòng ngủ được thông thoáng. Đây là một trong những biện pháp tối ưu không gian mà kiến trúc sư D&D House vẫn thường tư vấn cho khách hàng của mình.

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

căn hộ 2pn Hà Đô Centrosa

Mong răng qua những hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ này, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Bạn cũng có thể dùng cách nhanh nhất là liên hệ ngay với D&D House để được tư vấn miễn phí. D&D House luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail