Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

D&D House là công ty TNHH MTV chuyên về lĩnh vực xây dựng, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cao cấp, được thành lập vào 2015 với slogan “Mang đến giá trị và sự khác biệt”:
– Năm 2016: Quy mô ban đầu của D&D House khá nhỏ với khoảng 30 nhân sự và phải thường xuyên làm việc trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn. Khởi nghiệp từ những dự án nhỏ nhất có giá trị thấp với mong muốn phát triển và trở thành một trong những công ty chuyên về thiết kế, thi công và sản xuất nội thất uy tín trong nước, xa hơn là tầm quốc tế.
– Năm 2017: Sau 2 năm hoạt động và ký kết nhiều dự án lớn nhỏ, D&D House quyết định mở rộng quy mô xưởng sản xuất bằng cách đầu tư hệ thống máy móc công nghệ 4.0 nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều và hoàn hảo.
– Năm 2018: Nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ nhiều khách hàng, đầu năm 2018 D&D House chính thức chạm mốc 150 dự án nhà lẻ. Nhận thấy công ty trên đà phát triển, chúng tôi quyết định xây dựng xưởng sản xuất với quy mô hơn 1000m2, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp hóa từ nhân công, sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ.
– Năm 2019: Là năm đánh dấu cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của D&D House. Sau một thời gian hoạt động và làm hài lòng nhiều khách hàng trên khắp cả nước, D&D nhận thấy bên cạnh việc tối ưu hóa hệ thống máy móc, nhân sự và dịch vụ, đã đến lúc D&D House cần đẩy mạnh thương hiệu, tăng cường nguồn lực để phục vụ thêm nhiều khách hàng trong nước, đồng thời sẵn sàng tiến vào thị trường quốc tế trong thời gian tới.
– Năm 2020 – 2021: Cuối năm 2020, D&D House xây dựng xưởng sản xuất 1000m2 tại Phú Quốc, dự định bắt đầu phát triển thêm tại thị trường này. Tính đến đầu năm 2021 quy mô nhân sự của D&D House đã phát triển hơn con số 100. Điều đáng quý là tất cả đều giữ được ngọn lửa nhiệt huyết như ngày nào. Tuy nhiên do tình hình dịch COVID toàn cầu, các công trình và dự án của D&D House đều bị ảnh hưởng ít nhiều dẫn đến sự trì hoãn trong việc thi công. Thế nhưng D&D House vẫn luôn giữ vững tinh thần, sẵn sàng nguồn lực để quay lại và phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn bình thường mới của cả nước.

D&D HOUSE VÀ CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế – thi công – sản xuất nội thất, D&D House đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại D&D House đã và đang thực hiện hơn 385 công trình lớn nhỏ trong cả nước từ công trình nhà phố, chung cư đến biệt thự, văn phòng công ty,…Ngoài ra, D&D House đã đạt được con số 7623 sản phẩm nội thất bán lẻ cho các khách hàng toàn quốc. Bên cạnh những công trình tại TP.HCM, D&D House đã có cơ hội thực hiện nhiều dự án tỉnh mỗi năm, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

CAM KẾT GIÁ TRỊ

Sáng tạo - Đa dạng

Sáng tạo và đa dạng trong từng thiết kế, D&D House luôn lắng nghe và cùng khách hàng làm nên các sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Tối ưu không gian

Chú trọng việc bố trí phòng và nội thất phù hợp để đảm bảo sự tiện nghi cao nhất. Các dự án thiết kế nội thất của D&D House cam kết đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh và hoàn chỉnh.

Đảm bảo ngân sách

Chuyên gia của D&D House sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện ý tưởng thiết kế với ngân sách hợp lý nhất.

Dịch vụ trọn gói

D&D luôn cố gắng thi công đúng cam kết trong hợp đồng để đảm bảo khách hàng không phát sinh chi phí khi lựa chọn dịch vụ trọn gói.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Ông Võ Tuấn Phong

Chức danh: GIÁM ĐỐC

TEXT MÔ TẢ

su-menh-ddhouse

SỨ MỆNH

D&D House mang sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, hướng đến tương lai vững bền cùng thương hiệu cao cấp. Vì thế D&D House không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất của thế giới để vận dụng phù hợp vào các công trình tại Việt Nam. D&D House tự tin đáp ứng mọi sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế cũng như phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất.

TẦM NHÌN

D&D House định hướng trở thành đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất nội thất tốt nhất tại thị trường Việt Nam và trong tương lai tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình vươn tầm thế giới. Mục tiêu lớn nhất của D&D House là mong muốn khách hàng nhớ đến mình như một thương hiệu cao cấp cùng dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Đó là lý do vì sao D&D House nghiêm túc đầu tư trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nội thất và luôn tìm cách tối ưu hiệu suất làm việc của đội ngũ vận hành.

tầm nhìn ddhouse

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cải tiến liên tục

Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đạt được các tiêu chuẩn trong công việc hàng ngày nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Tận tâm với khách hàng

Luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cố gắng giải quyết hiệu quả và nhanh chóng bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình thiết kế, thi công.

Uy tín về chất lượng

Luôn làm việc với tâm niệm làm trọn vẹn, làm tốt nhất, làm vượt mong đợi, làm đúng thời hạn, đúng thiết kế và tuyệt nhiên không làm tắt.

Nhận trách nhiệm

Với vai trò là nguồn gốc của vấn đề, D&D House luôn can đảm, trung thực nhìn nhận mọi sự cố xảy ra đều có lỗi của mình và tìm ra biện pháp khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail