CAM KẾT GIÁ TRỊ

Sáng tạo - Đa dạng

Sáng tạo và đa dạng trong từng thiết kế, D&D House luôn lắng nghe và cùng khách hàng làm nên các sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Tối ưu không gian

Chú trọng việc bố trí phòng và nội thất phù hợp để đảm bảo sự tiện nghi cao nhất. Các dự án thiết kế nội thất của D&D House cam kết đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh và hoàn chỉnh.

Đảm bảo ngân sách

Chuyên gia của D&D House sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện ý tưởng thiết kế với ngân sách hợp lý nhất.

Dịch vụ trọn gói

D&D luôn cố gắng thi công đúng cam kết trong hợp đồng để đảm bảo khách hàng không phát sinh chi phí khi lựa chọn dịch vụ trọn gói.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Ông Võ Tuấn Phong

Chức danh: GIÁM ĐỐC

TEXT MÔ TẢ

su-menh-ddhouse

SỨ MỆNH

D&D House mang sứ mệnh trở thành đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất nội thất tốt nhất tại thị trường Việt Nam và trong tương lại tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình vươn tầm thế giới. Đó là lý do D&D House không ngừng cập nhật những xu hướng thiết nội thất mới nhất của thế giới để vận dụng phù hợp vào các công trình tại Việt Nam. D&D House tự tin đáp ứng sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế, vẻ đẹp bất tận của gu thẩm mỹ cũng như phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất,… khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của D&D House. 

TẦM NHÌN

Với phương châm “Đặt chữ tín lên hàng đầu”, D&D House luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì thế D&D House luôn nỗ lực tối đa trong từng công trình để giữ được những điều đã cam kết với khách hàng. 

Đồng thời, mục tiêu của D&D House là mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm cùng thông điệp “We listen – We create – You enjoy”. Thế nên, để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng, D&D House đã đầu tư trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nội thất và luôn tìm cách tối ưu hiệu suất làm việc của đội ngũ vận hành.

tầm nhìn ddhouse

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cải tiến liên tục

Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đạt được các tiêu chuẩn trong công việc hàng ngày nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Tận tâm với khách hàng

Luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cố gắng giải quyết hiệu quả và nhanh chóng bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình thiết kế, thi công.

Uy tín về chất lượng

Luôn làm việc với tâm niệm làm trọn vẹn, làm tốt nhất, làm vượt mong đợi, làm đúng thời hạn, đúng thiết kế và tuyệt nhiên không làm tắt.

Nhận trách nhiệm

Với vai trò là nguồn gốc của vấn đề, D&D House luôn can đảm, trung thực nhìn nhận mọi sự cố xảy ra đều có lỗi của mình và tìm ra biện pháp khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.