Về D&D House

CÔNG TY TNHH MTV D&D HOUSE là một trong những công ty hàng đầu trong nước chuyển về lĩnh vực thiết kế, sản xuất& thi công đồ nội thất cao cấp cho các dự án: Văn phòng, ngân hàng, trường học, khách sạn, showroom, resort, biệt thự … được thành lập vào năm 2015, chúng tôi sở hữu đội ngũ hơn 30 nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo & không ngừng tiếp thu công nghệ mới.
Với slogan “Mang đến giá trị & sự khác biệt” trong từng thiết kế, chúng tôi tự hào khi được phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi năm & luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Lý do nên chọn D&D HOUSE

SÁNG TẠO, TRẺ TRUNG & ĐA DẠNG TRONG TỪNG THIẾT KẾ

Chinh phục đỉnh cao trong nghệ thuật kiến tạo không gian sống – đó là thiết kế nội thất theo phong cách gia chủ. Tại D&D House, chúng tôi lắng nghe khách hàng, cùng khách hàng làm nên các tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân riêng biệt. Chinh phục hoàn toàn sự hài lòng của cả những khách hàng khó tính nhất.

ĐẢM BẢO NGÂN SÁCH, TỐI ƯU CHI PHÍ

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất và cung cấp cho bạn những ý tưởng về mẫu thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp đảm bảo cả 2 yếu tố: thiết kế ý tưởng và ngân sách hạn chế.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Khởi nguồn từ năm 2015, D&D House tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nội thất cao cấp tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế, sản xuất và thi công nội thất theo phong cách riêng & cả yêu cầu của khách hàng.

TỐI ƯU KHÔNG GIAN, ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Với bất cứ diện tích nào, chúng tôi đều chú trọng việc bố trí phòng và nội thất phù hợp để đảm bảo sự tiện nghi cao nhất. Các dự án thiết kế nội thất của D&D House không chỉ đảm bảo thời gian hoàn thiện nhanh mà còn được tối ưu để khách hàng không cần chỉnh sửa thêm sau đó.

Năm 2015, công ty TNHH MTV D&D House được thành lập. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ với một vài nhân công, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, D&D House đã “khởi nghiệp” từ những dự án nhỏ nhất, có giá trị thấp với mong muốn phát triển & trở thành một trong những công ty chuyên về thiết kế, thi công & sản xuất nội thất uy tín trong nước, và xa hơn là tầm quốc tế.

Tháng 02/2017: Nhận được sự tin tưởng & ủng hộ từ nhiều khách hàng cũ là nguồn động lực lớn để D&D House không ngừng cố gắng hơn bao giờ hết. Đến đầu năm 2017, D&D House chính thức chạm mốc 150 dự án nhà lẻ.

Tháng 10/2017: Nhận thấy sự phát triển của công ty, chúng tôi quyết định mở rộng xưởng sản xuất với quy mô 200m2, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp hoá từ nhân công, sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ

Tháng 11/2018: Một lần nữa, nhận thấy sự phát triển không ngừng của công ty & ngày càng nhiều những dự án lớn nhỏ được ký kết trong năm, D&D House tiến hành mở rộng quy mô xưởng sản xuất.

Lần này, nắm bắt được tầm quan trọng của máy móc thi công, sản xuất, chúng tôi không ngại đầu tư hệ thống máy móc công nghệ 4.0 để giúp chất lượng sản phẩm ngày càng đồng đều & hoàn hảo, đồng thời, nâng cao nâng cao năng suất của nhân công, góp phần đảm bảo chất lượng đầu ra & thời hạn hoàn thành cam kết với khách hàng.

Năm 2019 là năm cột mốc đối với sự phát triển của D&D House, sau một thời gian dài làm việc và làm hài lòng các khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi nhận thấy rằng bên cạnh việc tối ưu hoá hệ thống máy móc, nhân sự & dịch vụ, D&D House cần đẩy mạnh phát triển thương hiệu, đào tạo nguồn lực để có thể phục vụ thêm nhiều khách hàng trên khắp cả nước nói riêng & tiến vào thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Quá trình phát triển

Giá trị cốt lõi của D&D House

Cải tiến liên tục

Liên tục cải tiến để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất trong công việc hằng ngày và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Tận tâm khách hàng

Nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giải quyết hiệu quả và nhanh chóng mọi vấn đề trong nội bộ.

Uy tín chất lượng

Làm trọn vẹn, làm rất tốt, làm vượt mong đợi, làm đúng thời hạn, đúng thiết kế và không làm tắt.

Nhận trách nhiệm

Mình là nguồn gốc của vấn đề. Can đảm và trung thực nhìn nhận mọi sự cố xảy ra đều có lỗi của mình trong đó.

ĐỘI NGŨ TAY NGHỀ CAO

LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA D&D HOUSE

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ, nhiều kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với hơn một trăm thợ mộc và nhân công giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc công nghệ cao, liên tục được cải tiến.
D&D HOUSE đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước .
Đến với D&D House khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về cách phục vụ, tính chuyên nghiệp, sự thân thiện và nhiệt tình với phương châm: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt.
Đối với nguồn nhân lực, chúng tôi luôn tạo những lợi ích & điều kiện làm việc tốt nhất để thu hút người tài, không ngừng phát triển & động viên để anh em sáng tạo và tạo ra những sản phẩm chất lượng, tinh xảo
Đồng hành cùng Quý khách hàng, D&D House cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất theo phong cách và kiểu dáng riêng. Chúng tôi thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn & phong cách khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ NỘI THẤT
    D&D House là công ty thiết kế, thi công & sản xuất nội thất cùng với đội ngũ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.