Phong cách nội thất

Phong cách nội thất

Phong cách thiết kế nội thất ngày càng đa dạng, mỗi phong cách đều mang một vẻ đẹp riêng. D&D House tổng hợp thông tin về phong cách nội thất để bạn dễ dàng lựa chọn phong cách phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Nội thất Địa Trung Hải (Mediterranean) - Mang làn gió tươi mát vào không gian sống của bạn

Nội thất Địa Trung Hải (Mediterranean) – Mang làn gió tươi mát vào không gian sống của bạn

Kiến trúc Địa Trung Hải bắt đầu được từ thế kỷ 20 và được ví như một làn gió biển tươi mới vô cùng được yêu thích trên toàn thế giới. Để hiểu thêm về phong cách này cũng như cảm nhận nét đặc sắc của phong cách này, hãy cùng D&D House theo dõi nội dung sau đây nhé.

phong cách thiết kế nội thất bauhaus

Phong cách nội thất Bauhaus là gì?

Phong cách nội thất Bauhaus có thể còn là cái tên lạ lẫm với nhiều người. Trong bài viết hôm nay D&D House sẽ chia sẻ các thông tin về phong cách nội thất này và những ứng dụng của phong cách Bauhaus trong cuộc sống thực tiễn.

phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Điều gì tạo nên sự đặc sắc của phong cách thiết kế nội thất Hiện đại?

Phong cách nội thất Hiện đại vừa đơn giản lại có tính ứng dụng cao nên hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn thiết kế nội thất nhà ở. Nội dung hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế này 

phong cách chiết trung

Tìm hiểu về phong cách nội thất Chiết trung (Eclectic)

Phong cách nội thất Chiết trung vẫn còn là khá lạ lẫm tại Việt Nam. Phong cách này được xem là sự giao thoa giữa nét đẹp cũ và mới, giữa sự đơn giản và sang trọng, là sự kết hợp giữa phương Đông và phương Tây. Sau đây hãy cùng D&D House tìm hiểu về phong cách nội thất này nhé. 

phong cách nội thất gothic

Phong cách Gothic – Nghệ thuật kiến trúc cổ điển huyền bí

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp độc đáo, bí ẩn, cùng tông màu tối huyền bí thì chắc chắn phong cách Gothic sẽ làm bạn cực kì hứng thú. Hãy cùng D&D House khám phá nét đẹp tiềm ẩn trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất phong cách Bohemian

Bohemian là gì? Có gì đặc sắc trong phong cách thiết kế nội thất Bohemian?

Bohemian là phong cách xuất hiện từ rất lâu, đây là phong cách thể hiện sự mộc mạc, phóng khoáng, không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất. Hãy cùng D&D House tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất Bohemian là như thế nào nhé.

Top 25 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất 2021

Top 25 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất 2021

Trước khi tiến hành thiết kế nội thất cho nhà của mình, chắc chắn bạn sẽ đi tìm hiểu rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Sau đây D&D House sẽ giúp bạn có được thông tin tổng hợp về 25 phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay, để bạn dễ dàng tham khảo và so sánh hơn.

Phong cách nội thất Nhật Bản

Phong cách nội thất Nhật Bản – Vẻ đẹp của sự tinh tế

Nhà ở của người Nhật luôn hướng đến sự gọn gàng, phóng khoáng và hạn chế sử dụng những đồ nội thất rườm rà, nhiều họa tiết. Sau đây, hãy cùng D&D House tìm hiểu các nét đặc trưng trong thiết kế nội thất của Nhật Bản qua bài viết này nhé.