Phong thủy

Phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong xây dựng và trang trí nội thất nhà ở, công ty, văn phòng,… Chuyên gia về phong thủy nhà ở của D&D House sẽ mách bạn các nguyên tắc bố trí đồ đạc theo tuổi, hợp mệnh để tài lộc luôn dồi dào, công việc luôn may mắn, suôn sẻ.

Lưu ý về phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim và những điều cần lưu ý 

Các quốc gia phương Đông như Việt Nam rất chú trọng tới yếu tố phong thủy trong thiết kế nhà ở. Việc bố trí nội thất hợp phong thủy sẽ đem lại những điều may mắn, tốt lành cho cả gia đình. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim và những điều cần lưu ý để gia đình không bị vận khí xui xẻo đeo bám. 

Bát quái là gì? Ý nghĩa của sơ đồ bát quái trong phong thủy nhà ở

Sơ đồ bát quái trong phong thủy nhà ở là gì? Tác dụng và ý nghĩa quan trọng

Khi thiết kế và trang trí không gian sống, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng gia chủ cần quan tâm. Bởi nó có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sau này của cả gia đình. Trong bài viết này, hãy cùng D&D House tìm hiểu về bát quái trong phong thủy nhà ở. Với những chia sẻ cụ thể dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn để bày trí không gian hợp phong thủy, đem đến vận may, an lành cho gia đình. 

cách xem phong thủy chung cư

Cách xem phong thủy nhà chung cư với 6 nguyên tắc cần nhớ kỹ

Chung cư hay nhà phố đều phải ứng dụng các nguyên tắc phong thủy khi lựa chọn hay bố trí nội thất. Sau đây chuyên gia phong thủy của D&D House sẽ hướng dẫn cho người mua nhà chung cư các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cũng như cách xem phong thủy nhà chung cư như thế nào cho đúng.

8 đại kỵ phong thủy nhà ở và cách hóa giải

8 đại kỵ phong thủy nhà ở và cách hóa giải

Khi tìm hiểu về phong thủy người ta thường chỉ chú trọng tìm kiếm các vấn đề hợp theo phong thủy, ít ai chịu khó tìm hiểu các điều không thuận lợi trong phong thủy là gì. Dưới đây là 8 điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở mà bạn cần hiểu hơn để biết cách hóa giải cũng như phòng tránh. 

những đièu kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

13 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Nếu chỉ quan tâm đến các yếu tố thuận lợi trong phong thủy thôi là chưa đủ, bạn cũng cần phải chú ý đến những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Trong bài viết này, D&D House chia sẻ những điều bạn nên tránh để phong thủy trong nhà ở luôn cân bằng.

Hướng dẫn cách xem phong thủy nhà ở

Hướng dẫn cách xem phong thủy nhà ở

Theo quan niệm từ xa xưa, một ngôi nhà được thiết kế đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn, tài lộc, ngược lại sẽ dẫn đến những hệ lụy không đáng có. Vậy cách xem phong thủy nhà ở như thế nào mới đúng, nếu đang phạm những điều kiêng kỵ có hóa giải được không? Trong bài viết này D&D House sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bí kíp lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủyBí kíp lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy

Bí kíp lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy

Màu sắc đóng vai trò quan trọng khi thiết kế nhà và nội thất. Không chỉ có tác dụng về mặt thị giác, lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp với phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này D&D House sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết khi lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy.

Tư vấn cách bố trí nội thất gia đình phù hợp phong thủy

Tư vấn cách bố trí nội thất gia đình phù hợp phong thủy

Yếu tố thẩm mỹ không phải là vấn đề duy nhất bạn cần quan tâm trong thiết kế nội thất nhà ở. Phong thủy trong nhà ở cũng rất quan trọng, khi biết cách sắp xếp nội thất hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ ngày một phát triển và hưng thịnh. Sau đây là những vấn đề về bố trí nội thất theo phong thủy mà bạn cần lưu tâm.

Hotline
Gọi cho D&D House
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Gửi Mail
Gửi Mail