Phong thủy

Bí kíp lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủyBí kíp lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy

Bí kíp lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy

Màu sắc đóng vai trò quan trọng khi thiết kế nhà và nội thất. Không chỉ có tác dụng về mặt thị giác, lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp với phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này D&D House sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết khi lựa chọn màu sắc nội thất theo phong thủy.

Tư vấn cách bố trí nội thất gia đình phù hợp phong thủy

Tư vấn cách bố trí nội thất gia đình phù hợp phong thủy

Yếu tố thẩm mỹ không phải là vấn đề duy nhất bạn cần quan tâm trong thiết kế nội thất nhà ở. Phong thủy trong nhà ở cũng rất quan trọng, khi biết cách sắp xếp nội thất hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ ngày một phát triển và hưng thịnh. Sau đây là những vấn đề về bố trí nội thất theo phong thủy mà bạn cần lưu tâm.

Tìm hiểu về kiến thức phong thủy trong thiết kế nội thất

Tìm hiểu về kiến thức phong thủy trong thiết kế nội thất

Phong thủy nhà ở có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với vận mệnh và sự phát triển của chủ nhân căn nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Phong thủy nội thất bao gồm rất nhiều yếu tố tác động và không phải ai cũng hiểu hết về vấn đề này. Trong bài viết này D&D House sẽ giải thích những thông tin cơ bản của phong thủy trong thiết kế nội thất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.