DỊCH VỤ SẢN XUẤT NỘI THẤT

Với định hướng xây dựng quy trình THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG nội thất khép kín, D&D House đã đầu tư xây dựng hệ thống xưởng sản xuất với quy mô gần 1000m2 tại quận 12, TP.HCM

Nhà xưởng được trang bị những thiết bị & máy móc hiện đại cùng công nghệ 4.0 hoàn toàn tự động, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chỉ tiêu chất lượng của các đối tác đến từ Đài Loan, Nhật hay châu Âu.

sản xuất nội thất
xưởng ddhouse
sản xuất nội thất

D&D House có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng và được khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng, những sản phẩm do công ty D&D House là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ và độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ NỘI THẤT
    D&D House là công ty thiết kế, thi công & sản xuất nội thất cùng với đội ngũ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.