DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nếu ví kiến trúc công trình cũng giống như con người thì phần bên ngoài được xem là “thể xác” và phần nội thất được xem là “linh hồn”. Con người không thể hoàn hảo nếu mất đi phần quan trọng nhất, đó là tâm hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó là nội thất. Hiệu được điều đó, D&D House sẽ nỗ lực mang lại cho bạn những giá trị sống tốt nhất & khác biệt trong từng sản phẩm thiết kế.

Chúng tôi luôn lấy trải nghiệm của quý khách hàng làm nền tảng, lắng nghe tận tâm về những sở thích, phong cách mà quý khách hàng hướng đến để kiến tạo không gian thành tác phẩm nghệ thuật và đúng như mong đợi ban đầu. Thậm chí, với rất nhiều công trình thiết kế nội thất tại HCM, D&D House đã đáp ứng hơn cả kỳ vọng ban đầu của quý khách hàng. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ trên cơ sở tương tác và tiến tới hợp tác dài lâu, lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý xây dựng của quý khách hàng.

Chúng tôi hóa giải những bài toán khó về diện tích, hình dạng, địa thế… để đưa ra các phương án thiết kế khả thi nhất, gợi ý chất liệu phù hợp nhất với tình hình thực tế, không làm hạn chế công năng hay gây khó khăn trong sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian sống hoặc làm việc. Những sản phẩm thiết kế nội thất do chúng tôi cung cấp mang tính khác biệt, hoàn hảo trong từng chi tiết và đồng bộ trong một chỉnh thể.

D&D House xác định trách nhiệm cung cấp giải pháp thiết kế chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất, mong muốn góp phần chia sẻ những áp lực kinh tế với quý khách hàng. Trong các phương án đề xuất, chúng tôi luôn cân nhắc, tính toán mọi chi phí sao cho có lợi nhất với ngân sách của quý khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư có tinh thần trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế, luôn làm việc khoa học, nghiêm túc, tận tâm và nỗ lực không ngừng để đột phá, sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi có kỹ năng nắm bắt, tiếp thu nhanh chóng, kỹ lưỡng và chính xác những ý tưởng, nguyện vọng của quý khách hàng, có cái nhìn bao quát nhưng sâu sắc nhất tới nhu cầu, sở thích riêng của từng cá nhân.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ NỘI THẤT
    D&D House là công ty thiết kế, thi công & sản xuất nội thất cùng với đội ngũ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.