Trang trí nội thất chung cư

D&D House tổng hợp mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đa dạng diện tích và, phong cách thiết kế để bạn có nhiều thông tin và dễ dàng định hình phong cách nội thất cho căn hộ của mình.

Top 10 mẫu chung cư 1 phòng ngủ đẹp dẫn đầu xu hướng 2022

Top 10 mẫu chung cư 1 phòng ngủ đẹp dẫn đầu xu hướng 2022

Các căn hộ chung cư diện tích nhỏ hiện đang là xu hướng lựa chọn của những người độc thân hoặc vợ chồng mới cưới. Hôm nay D&D House sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ được sắp xếp khoa học, tiện nghi và vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. 

thiết kế nội thất chung cư 57m2

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư 57m2 tinh tế, dễ ứng dụng

Chung cư 57m2 nói riêng hay các căn hộ dưới 60m2 nói chung đều thuộc dạng căn hộ có diện tích nhỏ, phù hợp cho gia đình ít người sinh sống. Vì vậy làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư 57m2 sao cho tối ưu được không gian sống cho tất cả thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ?

Thiết kế nội thất căn hộ 56m2

Thiết kế nội thất căn hộ 56m2 đẹp, đơn giản và hiện đại

Chung cư 56m2 tuy nhỏ nhưng vẫn có thể mang đến không gian sống thoải mái cho gia đình ít người. Sau đây D&D House gửi đến bạn một số lưu ý để bạn biết cách thiết kế nội thất cho căn hộ 56m2 vừa hợp lý vừa đảm bảo không gian sinh hoạt cho mỗi thành viên.

thiết kế nội thất căn hộ 55m2

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 tối ưu không gian năm 2021

Thiết kế nội thất chung cư 55m2 không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần ghi nhớ một số nguyên tắc sau bạn cũng có thể tự tay thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình.

Gợi ý một số mẫu thiết kế chung cư 50m2

Thiết kế nội thất chung cư 54m2 đẳng cấp, tiện nghi

Hiện nay, những chung cư có diện tích dưới 60m2 là xu hướng lựa chọn của các gia đình trẻ, vậy làm thế nào để thiết kế nội thất cho căn hộ 54m2 vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có không gian sống thoải mái cho cả gia đình? Sau đây là một số bí quyết D&D House gợi ý cho bạn.

Thiết kế phòng khách căn hộ 52m2

Tổng hợp ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo dành cho căn hộ 52m2

Căn hộ có diện tích 52m2 tương đối hạn chế về mặt không gian. Tuy nhiên nếu bạn nắm bắt được các bí kíp sau để trang trí và sắp xếp nội thất phù hợp thì việc có một không gian sống thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Bí quyết thiết kế nội thất chung cư 50m2 đơn giản, tiện nghi

Bí quyết thiết kế nội thất chung cư 50m2 đơn giản, tiện nghi

Trong bài viết này D&D House sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về diện tích để bạn có thể tự thiết kế nội thất chung cư 50m2 của mình đảm bảo tính thẩm mỹ và đầy đủ công năng.

Gợi ý 8 ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ có diện tích nhỏ

Gợi ý 8 ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ có diện tích nhỏ

Phải làm thế nào để thiết kế nội thất đẹp nhưng vẫn tối ưu không gian sống cho căn hộ có diện tích nhỏ? Bạn đừng lo, tất cả đều có bí quyết. Sau đây là 8 ý tưởng hay ho để thiết kế nội thất cho căn có diện tích nhỏ.