Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nội Thất

Trang trí nội thất văn phòng

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng để làm mới không gian làm việc của công ty ngày càng cao. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tham khảo các bài viết về chủ đề này của D&D House nhé.

các phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Khám phá các phong cách thiết kế nội thất văn phòng dẫn đầu xu hướng 2022

Doanh nghiệp hiện đại ngày càng quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên, luôn muốn đội ngũ nhân sự được làm việc trong một không gian thoải mái, gợi mở sức sáng tạo. Trong bài viết này, hãy cùng D&D House tìm hiểu 15 phong cách thiết kế phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, đặc biệt không bao giờ bị lỗi thời. 

Không gian đa năng

Top 7 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2022

Bước sang năm 2022, các doanh nghiệp sẽ cần quan tâm hơn tới những cách bày trí văn phòng vừa hợp xu hướng, vừa đảm bảo giãn cách 2M đồng thời duy trì được năng suất lao động hiệu quả. Dưới đây là 7 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng sẽ “làm mưa làm gió” trong thời gian tới, hứa hẹn tạo trend và được sử dụng rộng rãi trong năm 2022. 

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

10+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tối giản, tiện nghi nhất

Văn phòng làm việc nhỏ thường gây ra cảm giác bí bách, bất tiện trong việc đi lại và sắp xếp nội thất. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ dưới đây để tối ưu hóa không gian làm việc. Chắc chắn, những mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho nhiều đơn vị ở đa dạng ngành nghề. 

Thiết kế nội thất sảnh văn phòng

Cách thiết kế nội thất sảnh văn phòng chuyên nghiệp sang trọng

Nội thất sảnh văn phòng đẹp không những gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng còn thể hiện đẳng cấp và tiềm lực công ty của bạn. Trong bài viết này D&D House sẽ hướng dẫn bạn cách để thiết kế nội thất sảnh văn phòng chuyên nghiệp và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nổi bật thương hiệu

Cách thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp giúp nổi bật thương hiệu

Nhu cầu cần thuê thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Thật ra, thiết kế văn phòng công ty có nhiều điều quan trọng hơn bạn nghĩ. Sau đây là những gì mà đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng sẽ thực hiện cho công ty của bạn.

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Ai cũng điều biết văn phòng là nơi không chỉ để làm việc mà nó còn được xem như ngôi nhà thứ hai của mọi người. Vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng cũng mang tầm quan trọng rất lớn. …

Gọi cho D&D House
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Gửi Mail